Kính chào quý khách!

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể nhân viên, Công Ty CP Sản Xuất Và Thương Mại Thành Công kính chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe và tài phú. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và chúng tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng quý khách trong các lần hợp tác sau này.

Để đền đáp sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng, Công ty Thành Công không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của quý khách.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, là tâm huyết, kết tinh của lòng đam mê công việc, khát khao nghiên cứu của đội ngũ các kiến trúc sư tài năng. Mỗi sản phẩm không chỉ hiện hữu ở dạng vật chất mà đó còn là trí tuệ, là mồ hồi, là niềm vui và là tình yêu của những “người cha”- nghệ nhân thổi hồn cho “đứa con tinh thần” của mình.

Như chúng ta đã biết, nhôm là nguyên vật liệu quen thuộc quanh cuộc sống chúng ta, trong sinh hoạt, trong công nghiệp sản xuất…

Hiểu được tính cạnh tranh của thị trường hiện nay, các sản phẩm của Công ty Thành Công đều có mức giá hợp lý nhất nhưng vẫn có chất lượng đạt tiêu chuẩn và thời gian bảo hành sản phẩm

Đặc biệt, khi đến với Công ty CPSX và TM Thành Công, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Để biết thêm chi tiết và thông tin về sản phẩm, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÀNH CÔNG

Địa chỉ:  Lô D19, cụm Công nghiệp đa nghề Đông Thọ, xã Đông Thọ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.                     

Hotline: 0912.316.445 – 0865 999 833

Website: http://ducnhomthanhcong.ticc.vn

Email: thanhcongdicasting1@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!